Chọn cửa lưới chống muỗi mới phù hợp với ngôi nhà

Chọn cửa lưới chống muỗi mới phù hợp với ngôi nhà

Ưu điểm của cửa lưới chống muỗi so với các loại cửa thường khác chính là khả năng chống côn trùng vượt trội của chúng mà không hề làm ảnh hưởng tới nét đẹp của không gian sống, đứng từ khoảng cách 2m nhìn vào sẽ nhìn thấy khung cửa trong suốt như cửa kính.

Với tất cả tính năng ưu việt như vậy, chúng tôi tin chắc rằng cửa lưới chống muỗi sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm mới tốt nhất trong số tất cả các loại cửa trong ngôi nhà của mình đồng thời bảo vệ gia đình bạn khỏi các tác nhân gây hại của bệnh sốt rét.

Chọn cửa lưới chống muỗi mới phù hợp với ngôi nhà

Điều kiện đầu tiên để mỗi gia đình quan tâm khi cần lắp cửa cho nhà mình đó chính là tính thẩm mỹ mà những loại cửa này mang lại, bởi nếu sản phẩm không đáp ứng được điều kiện về sự đẹp mắt khi lắp đặt sẽ làm đi mất tính thẩm mỹ vốn có của ngôi nhà. Có một loại cửa vừa đáp ứng được sự hài hòa với ngôi nhà vừa có tác dụng chống các loại côn trùng xâm nhập vào nhà đó chính là cửa lưới chống muỗi.

Đặc điểm của loại cửa lưới chống muỗi , chống côn trùng này chính là kiểu dáng rất giống các loại cửa thông thường khác, khi lắp đặt mang lại cảm giác tự nhiên thậm chí còn có tác dụng làm thông thoáng khí, hút gió, điều hòa lượng ánh sáng vào trong phòng. Khung cửa lưới cũng được làm từ những chất liệu chống rỉ như nhôm định hình, inox…

Các loại cửa lưới chống muỗi hiện nay có rất nhiều loại thích hợp với từng không gian khác nhau : cửa lưới cuốn, cửa lưới lùa, cửa lưới mở hay cố định. Chất liệu làm nên lưới chống muỗi chủ yếu là từ sơi thủy tinh, sợi inox nhập khẩu tại các nước có công nghệ hàng đầu như Nhật bản hay Italy do đó bạn hoàn toàn không phải lo ngại về chất lượng các loại cửa này.

Theo cualuoivietthong.com.vn