Cửa lưới chống muỗi dạng xếp TP.HCM

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp TP.HCM

Cửa lưới chống muỗi xếp dễ dàng thuận tiện trong việc lắp đặt, lắp trên khung cửa liền vách cách tường khoang 8cm nên rất phù hợp cho những căn nhà ở Sài Gòn. Với ưu thế chống côn trùng, chống muỗi, tầm nhìn thoáng gió khoảng cách 2m không nhìn thấy lưới chống muỗi, độ bền lưới rất cao, của lưới chống muỗi xếp Việt Thống với nhiều kích thước, kiểu dáng, luôn đáp ứng được mọi kiểu thiết kế và phù hợp với mọi ngôi nhà.
Cửa lưới chống muỗi dạng xếp TP.HCM
Cửa lưới chống muỗi xếp sài gòn Cửa lưới chống muỗi xếp được thiết kế lắp đặt ngoài khung cửa thao tác kéo ngang qua hai bên, cửa lưới chống muỗi xếp, hay còn gọi cửa lưới chống muỗi không ray áp dụng dùng cho cửa đi, không có ray ở dưới có thể lắp trong khung hoặc trên khung cửa có sẵn của ngôi nhà. Đây là loại Cửa lưới chống muỗi được ưa chuộng nhất trên thị trường bởi không dùng ray định vị phía dưới giúp cho việc đi lại thuận lợi an toàn với trẻ nhỏ, người già.

Tại thành phố Hồ Chí Minh diện tích không gian chật hẹp rất khó cho việc xây nhà, mọi thiết kế cho ngôi nhà phải sao cho tiết kiệm diện tích nhất, hợp lý nhất. Nắm bắt được sự bất tiện khi khách hàng muốn lắp hệ thống cua luoi chong muoi cho ngôi nhà của mình mà sợ ảnh hưởng tới không gian ngôi nhà, Cửa lưới Việt Thống đã tạo ra một sản phẩm khiến quý khách hài lòng đó là Cua luoi chong muoi xếp chi tiết về sản phẩm này bạn có thể vào đây để tìm hiểu thêm

Theo cualuoivietthong.com.vn