Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Từ khi cửa lưới chống muỗi dạng xếp ra đời đã nhanh chóng chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Không những không chiếm diện tích khi cửa mở ra, đóng vào hoàn toàn bằng tay mà cửa còn có nhiều tác dụng trong ngăn chặn côn trùng, chống muỗi hiệu quả nhất.
Cửa lưới chống muỗi dạng xếp
Tại tp HCM theo xu hướng đô thị hóa, các công trình xây dựng đua nhau mọc lên, đất xây dựng ít nên khi khởi xướng xây một ngôi nhà sao cho phù hợp có thẩm mỹ thì mọi thiết kế cho ngôi nhà phải sao cho tiết kiệm diện tích nhất, hợp lý nhất. Theo nghiên cứu của cửa lưới việt Thống để giải quyết vấn đề này nên dùng cửa lưới xếp là phù hợp hơn hết, bởi vì cửa lưới xếp được thiết kế lắp đặt vào khung cửa rất tiện nghi, chỉ với thao tác kéo ngang qua hai bên là sẽ di chuyển dễ dàng và con tiết kiệm được không gian cho ngôi nhà, không chiếm diện tích quá nhiều của ngôi nhà.

Cửa không những lắp được cho các cửa sổ mà còn dùng cho cửa đi chính, cho nên cửa lưới chống muỗi xếp là loại cửa được ưa chuộng nhất trên thị trường với thiết kế không dùng ray định vị phía dưới giúp cho việc đi lại thuận lợi luôn đảm bảo an toàn với trẻ nhỏ, và người lớn tuổi.

Theo cualuoivietthong.com.vn