Cửa lưới chống muỗi không ray nhập khẩu

Cửa lưới chống muỗi không ray nhập khẩu

Ưu điểm:
– Thân thiện với môi trường sống (không phải sử dụng hoá chất độc hại để xua đuổi côn trùng).
Lưới chống muỗi làm bằng sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ “loại đặc biệt”, ấn tượng do không thấy lưới ở khoảng cách 2m. Rất thoáng gió và không cản trở tầm nhìn. Khung lưới chống muỗi làm bằng nhôm cao cấp, rất đa dạng màu sắc, để bạn có thể lựa chọn theo sở thích. Thanh nhôm thiết kế chuyên dụng, tạo độ kín, khít, vừa chống muỗi vừa thẩm mỹ.
– Các vật liệu như khung nhôm và lưới Inox đều siêu bền với thời gian. Với lưới chống muỗi mọi nhà đều lắp được, lắp ở cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng…v.v không ảnh hưởng đến sự vận hành của cửa kính, cửa chớp.
– Đây là mode sản phẩm chỉ lắp cho cửa đi
– Đặc điểm cửa này không có ray ở dưới đi lại dễ dàng , an toàn cho trẻ con và người già
– Độ thẩm mỹ cao , dễ dàng tháo rời để vệ sinh.
– Ngăn không cho Ruồi, Muỗi, Gián, Chuột, các loại côn trùng và các tạp vật lạ sâm nhập vào trong nhà giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi các bệnh truyền nhiễm do ruồi muỗi mang lại.
– Với các lỗ nhỏ thông thoáng cửa lưới giúp bạn tận dụng ánh sáng và gió trời đem đến sự thông thoáng cho ngôi nhà đồng thời giúp tiết kiệm chi phí năng lượng (điều hoà, điện chiếu sàng, quạt gió….)
– Sảng khoái hoàn toàn với một bầu không khí tự nhiên, không gian sống thoáng đãng.
Cửa lưới chống muỗi không ray nhập khẩu
Cửa lưới chống muỗi không ray là sản phẩm hiện đại đạt tiêu chuẩn châu Âu, mang công nghệ Mỹ được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Không tốn diện tích lắp đặt vì được lắp vào khung cửa sổ, cửa cái, cửa liên phòng để ngăn chặn không cho sự xâm nhập của ruồi, muỗi…lan truyền mầm bệnh vào gia đình, nhưng vẫn giữ được sự thoáng đãng. Với khoảng cách 2m bạn không thể nào thấy được các ô lưới nhờ sự thiết kế tinh vi.