Cửa lưới chống muỗi không ray thiết kế độc đáo

Cửa lưới chống muỗi không ray thiết kế độc đáo

Ưu điểm

Lưới chống muỗi làm bằng sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ “loại đặc biệt”, ấn tượng do không thấy lưới ở khoảng cách 2m. Rất thoáng gió và không cản trở tầm nhìn. Khung lưới chống muỗi làm bằng nhôm cao cấp, rất đa dạng màu sắc, để bạn có thể lựa chọn theo sở thích. Thanh nhôm thiết kế chuyên dụng, tạo độ kín, khít, vừa chống muỗi vừa thẩm mỹ.

Cửa lưới chống muỗi không ray thiết kế độc đáo
– Các vật liệu như khung nhôm và lưới Inox đều siêu bền với thời gian. Với lưới chống muỗi mọi nhà đều lắp được, lắp ở cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng…v.v không ảnh hưởng đến sự vận hành của cửa kính, cửa chớp.
– Sản phẩm thích hợp cho những gia đình hiện đại, các chung cư cao cấp thể hiện sự sang trọng, hiện đại và đảm bảo tính năng chống muỗi an toàn, hiệu quả tuyệt đối nhờ bộ sản phẩm cửa lưới chống muỗi không ray dành cho cả cửa sổ, cửa cái, cửa liên phòng. Được nhập khẩu từ Italia, đạt tiêu chuẩn Châu Âu cả về kiểu dáng lẫn chất lượng, là dòng sản phẩm cao cấp thể hiện phong cách của gia chủ trong vấn đề bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình.
– Ngăn không cho Ruồi, Muỗi, Gián, Chuột, các loại côn trùng và các tạp vật lạ sâm nhập vào trong nhà giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi các bệnh truyền nhiễm do ruồi muỗi mang lại.
– Với các lỗ nhỏ thông thoáng cửa lưới giúp bạn tận dụng ánh sáng và gió trời đem đến sự thông thoáng cho ngôi nhà đồng thời giúp tiết kiệm chi phí năng lượng (điều hoà, điện chiếu sàng, quạt gió….)
– Sảng khoái hoàn toàn với một bầu không khí tự nhiên, không gian sống thoáng đãng.
– Thân thiện với môi trường sống (không phải sử dụng hoá chất độc hại để xua đuổi côn trùng).