Cửa lưới tốt

Cửa lưới tốt

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn được các chuyên gia thiết kế với hệ thống cửa dịch chuyển ngang hoặc dọc của lưới (đặc biệt là cho các cửa sổ không có thanh cây ngang) và cửa ra vào. Cửa lưới chống muỗi được gói gọn nằm trong một hộp nhôm nhỏ nên được bảo vệ với mọi thời tiết xấu. Lưới được đặt trong hộp chuyển động với sự giúp đỡ của tay cầm ở phía dưới tấm ván.
Cửa lưới tốt
Trong mỗi công trình hiện nay, cửa lưới chống muỗi tự cuốn là yếu tố không thể tách rời cho mỗi công trình nhà ở hay văn phòng làm việc rất tiện lợi trong việc ngăn chặn ruồi muỗi nhờ hệ thống cuốn tự động linh hoạt, trơn tru và khi không dùng đến có thể thu gọn lại, dòng sản phẩm này rất thích hợp cho những căn nhà tại sài gòn hay những khu đông dân cư.

Cửa lưới chống muỗi thường được dùng cho các cửa sổ kích thước nhỏ và được thiết kế lắp vào khung cửa đã có sẵn bởi vậy tiết kiệm không gian cho căn nhà, ngoài ra lưới chống muỗi tự cuốn được làm bằng sợi thủy tinh có thêm chức năng giảm tốc cuốn nhanh hay chậm tùy ý vào người sử dụng mà không gây rách lưới.

Theo cualuoivietthong.com.vn