Tìm hiểu cửa lưới chống muỗi

Tìm hiểu cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi là một loại cửa lưới được cải tiến có tác dụng ngăn chặn muỗi xâm nhập từ bên ngoài vào nhà được sử dụng nhiều vào mùa mưa miền nam và phổ biến ở nhiều nơi trên cả nước.

Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi bao gồm hai phần khung cửa và lưới chống muỗi. Chất liệu khung cửa chủ yếu làm từ nhôm định hình cao cấp, inox…dùng trong thời gian lâu dài mà không lo bị gỉ sét hay hỏng hóc. Lưới chống muỗi làm từ nguyên liệu sợi thủy tinh pha nhựa tổng hợp hoặc inox nhập khẩu từ Ý và Nhật bản được đan tỉ mỉ ô nhỏ chặn đứng những đợt tấn công của muỗi vào trong nhà mà không cần dùng tới hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Tìm hiểu cửa lưới chống muỗi
Sản phẩm cửa lưới chống muỗi có tính thẩm mỹ cao không hề thua kém các loại cửa bình thường khác. Tại khoảng cách 2m rất khó có thể phát hiện ra khung cửa lưới được lắp đặt. Một chức năng tiện dụng khác của cửa lưới chống muỗi đó là khiến không khí trong nhà lưu thông ổn định, thoáng mát.

Vài năm gần đây, mặt hàng cửa lưới chống muỗi không còn xa lạ với người dân như trước kia bởi tính thông dụng của nó, ngăn chặn được dịch bệnh sốt xuất huyết, đã lan tỏa đi rất nhiều nơi trên cả nước trở thành một mặt hàng được ưa thích sử dụng rất nhiều trong gia đình. Tuy nhiên để lựa chọn một loại cửa lưới phù hợp nhất với gia đình mình điều đầu tiên quan trọng nhất, người tiêu dùng cần tìm hiểu những thông tin cơ bản về loại đồ dùng gia đình hữu dụng này.

Hiện nay có rất nhiều loại cửa lưới chống muỗi trên thị trường, với thiết kế và kiểu dáng khác nhau như : cửa lưới xếp, cửa lưới tự cuốn, cửa lưới chống muỗi kiểu lùa, kiểu mở hoặc cửa lưới cố định áp dụng cho những kiểu nhà ở khác nhau.

Theo cualuoivietthong.com.vn