Vợt diệt muỗi

Vợt diệt muỗi

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế tiện lợi

Vợt muỗi cao cấp được thiết kế đẹp mắt, rất an toàn và dễ sử dụng. Sản phẩm có tay cầm với kích thước nhỏ gọn giúp bạn có thể di chuyển và cắm ở các vị trí khác nhau . Ngoài ra, đường kính vợt có kích thước lớn nên bạn có thể vợt muỗi một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thân vợt sáng bóng thể hiện sự vượt trội về hình dáng và chất lượng so với các sản phẩm cùng loại khác hiện đang có mặt trên thị trường Việt Nam. Trên thân sản phẩm còn được trang bị đèn pin để bạn có thể sử dụng vào các mục đích chiếu sáng khác nhau. Sản phẩm có thể sử dụng được trên 300 lần sạc điện rất khó bị hư hỏng do sử dụng nhiều như các sản phẩm thông thường khác.

Chất liệu cao cấp

Vợt muỗi cao cấp có thân vợt được cấu tạo từ chất liệu bằng nhựa dẻo cao cấp ABS nên độ bền rất cao, chịu được sự va đập tốt hơn các sản phẩm thông thường khác. Lưới của vợt được mạ điện nên không bị hoen gỉ trong điều kiện thời tiết ẩm ướt của Việt Nam.

Hiệu quả đuổi muỗi mạnh mẽ

Vợt muỗi cao cấp sử dụng nguồn điện trên lưới vợt để tiêu diệt muỗi. Chính vì sử dụng công nghệ tiên tiến này nên vợt muỗi cao cấp rất an toàn khi sử dụng thay vì bạn sử dụng các bình xịt, nhang đuỗi muỗi chứa nhiều hóa chất để lại mùi khó chịu hoặc các chất tạo hương thơm đuổi muỗi chứa các hợp chất gây hại cho sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình.
Vợt diệt muỗi
Muỗi là tác nhân gây bệnh sốt xuất huyết rất nguy hiểm không chỉ cho trẻ em mà cả người lớn, nhất là trong mùa mưa hay những khu vực đọng nước, ẩm thấp muỗi sẽ sinh sản rất nhanh. Sản phẩm vợt muỗi cao cấp Thiên Long Nano TL01 sử dụng điện tiêu diệt muỗi sẽ mang lại hiệu quả diệt muỗi cao hơn so với các cách diệt muỗi thông thường khác như sử dụng đèn diệt muỗi, bình xịt muỗi,… Vợt muỗi cao cấp Thiên Long Nano TL01 diệt muỗi một cách hiệu quả và nhanh chóng, mang lại cho bạn và những người thân yêu cảm giác yên tâm hơn khi ngồi trò chuyện, chơi đùa hoặc để có những giấc ngủ ngon và sâu mà không lo về muỗi nữa.